Giới Thiệu – Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Về Chúng Tôi

Được thành lập từ 01/01/2019 đến nay, Toyota Phú Tài Đức đã không ngừng hoàn thiện bộ máy để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn Hà Tĩnh. Tuy còn non trẻ nhưng chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn chiếc xe Toyota trong thời gian qua trên địa bàn Hà Tĩnh, với tinh thần mong muốn phục vụ quý khách hàng quê hương cách tốt nhất để có thể được xã hội mong muốn tồn tại, mỗi cá nhân không ngừng học hỏi để hoàn thiện về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ, luôn biết cảm ơn và xin lỗi.

Không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ, từ việc xây mặt bằng để giữ xe mới luôn được tránh nắng mưa, chỗ nghỉ ngơi trà nước khi khách hàng đợi xe sửa chữa bảo dưỡng, những bữa cơm trưa miễn phí, phòng ngủ điều hoà mát lạnh cho những vị khách muốn ở lại đợi để chiều lái xe về nhà.

Với tinh thần phúc vụ chúng tôi luôn muốn hỏi khách hàng có hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ phía đại lý hay không để được nghe những lời động viên, những lời khuyên để không ngừng thay đổi. Rất nhiều lời khen, khen con người, khen cơ sở vật chất, khen thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Thật tuyệt vời cho những ai phục vụ mà được nghe những câu đó. Bên cạnh đó cũng có những góp ý tích cực để đại lý không ngừng tiến bộ.

Sản Phẩm Đang Kinh Doanh

Toyota Vios

Toyota Raize

Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Cross

Toyota Camry

Toyota Avanza

Toyota Veloz

Toyota Fortuner

Toyota Yaris

Toyota Innova

Toyota Hilux

Toyota LandCruiser

Cơ Sở Vật Chất

Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu về nhân lực, các trang thiết bị nhà xưởng cũng như về cơ sở hạ tầng, cung cấp và đáp ứng tốt dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu.

Toyota Phú Tài Đức có 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách và xưởng dịch vụ với 8 khoang sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa nhanh và 23 khoang sửa chữa đồng sơn.

Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại cùng công nghệ sơn gốc nước trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tầm Nhìn Phát Triển

Với triết lý kinh doanh “PTD hoạt động dựa trên sự lương thiện, liêm chính, minh bạch và hợp tác tích với đối tác” Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ từ cung cấp xe mới đến bão dưỡng xe.